Chuyến đi  Cambodia (phần2)

Chuyến đi Cambodia (phần2)

Thanh tannhatminhcnc - 11/01/2016 - 0 bình luận

Bên đối tác đón chúng tôi bằng xe này - Giá xe này bên Cam chỉ khoảng 10kUSD.

Một anh chàng rất đẹp trai lái xe đưa chúng tôi về nhà máy để lắp đặt máy móc.

Máy móc đã chuyển về nhà máy trước rồi, khi chúng tôi đến đã thấy ngổn ngang máy và dây điện, chúng tôi muốn bắt tay vào làm ngay nhưng ông chủ yêu cầu phải đi ăn cái đã, sau đó chúng tôi về làm việc.Bước đầu là đưa máy vào các vị trí cố định, lắp đặt dây điện.

Đây là máy hàn 2 đầu.

Máy cắt 2 đầu.

Máy phay đố, cắt nẹp, đục lỗ khóa, tất cả đã yên vị.

Xong rồi, bắt tay vào làm thôi, ưu tiên con máy làm sạch CNC, con này phức tạp nhất.

Đấu điện và kiểm tra sơ bộ

Kiểm tra tủ điện

Sau khi kiểm tra xong chúng tôi tiến hành cài đặt cho máy, cài đặt thì nhanh, nhưng hướng dẫn họ làm và học cài đặt thì hơi lâu, được cái ông chủ nhiệt tình!.

Chúng tôi lắp đặt và chuyển giao  cuối cùng cũng xong, sau 3 ngày làm việc, sau đó ông chủ mời chúng tôi về văn phòng tham quan.

Văn phòng đây, có cả người đẹp nữa.

Sau đó chúng tôi đi tham quan thủ đô Phnompenh bằng xe TUK TUK mặc dù ông chủ rất muốn đưa đi nhưng chúng tôi muốn tự túc hơn.

Xe Tuk Tuk đây ạ, bên này hầu như di chuyển bằng xe này, rất tiện, lại rẻ và quan trọng là lái xe rất niềm nở và nhiệt tình, tiếng Anh cũng rất tốt. Khách muốn đi đâu đều sẵn sàng chỉ dẫn mà không đòi hỏi gì, thật thú vị.

Đầu tiên chúng tôi đi thăm tượng đài Độc Lập tượng đài này chính là biểu tượng trên tiền Cambodia.Nằm giữa quảng trường rộng lớn ở thủ đô Phnompenh.

Rồi đi xem chợ ô tô cũ, giá thật là rẻ và nhiều mẫu mã, ở bên này nếu xe hỏng máy thì người ta sẽ mua luôn cái máy khác thay.

Và chúng tôi đi thăm cung điện, quá xui là họ đang tu sửa nên ko dc vào trong, hẹn 1 ngày gần nhất sẽ quay lại.

Đường phố sạch sẽ

Cũng có CS đứng đường, nhưng rất ít thấy họ bắt xe mà hầu như là hướng dẫn và điều khiển giao thông.

Một cửa hàng bán xe máy

Rồi chúng tôi đi thăm sòng bạc lớn nhất Cambodia - Sòng Naga world

Continues...

 

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn

Giới thiệu

Công ty Tân Nhật Minh được hình thành từ năm 2004 và chính thức thành lập và có GPKD từ năm 2006, tên Tân Nhật Minh có ý nghĩa và mong muốn một ngày mới tươi sáng và mang những điều tốt lành đến với mọi người và tất cả đối tác của công ty. Tiền thân cty là hoạt động trong lĩnh vực trang trí nội thất, buôn bán vật liệu nội thất xây dựng tại địa bàn thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh, năm 2006 chúng tôi bắt đầu nhập khẩu dây chuyền, máy móc sx ngành cửa nhựa lõi thép và cung cấp lắp đặt các sản phẩm cửa nhựa lõi thép đầu tiên ở Móng Cái. Và được lợi thế giáp với cửa khẩu Quốc tế Bắc Luân, tiếp giáp với Trung Quốc vì vậy được tiếp cận nhiều hơn với các máy móc, công nghệ trong ngành vật liệu nội thất, nhận thấy thị trường có nhu cầu mua và đầu tư công nghệ sx cửa và các loại vật tư, linh kiện rất lớn nên chúng tôi bắt đầu nhập khẩu các máy móc và vật tư chính hãng từ Trung Quốc về bán tại trị trường đầu tiên là Quảng Ninh, rồi đến Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, khu vực miền Trung và xuất khẩu sang Lào. Năm 2010 vì mục đích phục vụ khách hàng tốt hơn trong vấn đề cung cấp và bảo hành, nên chúng tôi đã thành lập chi nhánh đầu tiên tại Hà Nội, sau đó phát triển vào Đà Nẵng rồi xuất khẩu qua Cambodia, và cũng vì nghĩ đến quyền lợi của khách hàng về vấn đề hậu mãi, nên 2014 chúng tôi bắt đầu thành lập chi nhánh thứ 2 tại TPHCM, văn phòng đầu tiên tại Bàu Cát, Quận Tân Bình, sau đó chuyển đến Q12, nhưng do nhu cầu thị trường quá lớn, kho chứa không đủ vì vậy chúng tôi rời về vị trí hiện tại là Hóc Môn, với diện tích cty là 2000m2 với đầy đủ VP, showroom, kho chứa, phòng thử máy và bảo hành. Hiện nay chúng tôi vẫn kinh doanh chủ lực là máy sx ngành cửa, ngoài ra cũng cung cấp các vật tư phụ trợ trong các lĩnh vực công nghiệp nhẹ, robot và các dây chuyền sản xuất hiệu quả nhất, nhận đặt hàng sản xuất các loại máy móc theo yêu cầu với chất lượng cao nhất, đáp ứng các khách hàng khó tính nhất. Qua thời gian 14 năm, chúng tôi đã cung cấp rất nhiều các sản phẩm đáp ứng đủ các tiêu chuẩn: Chất lượng cao, giá thành rẻ, năng suất sản xuất cực cao, hiệu quả nhất. Chúng tôi luôn luôn ghi nhớ một điều rằng: UY TÍN LÀ VÀNG - KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ. Và cung luôn tự nhủ phải cố gắng hơn nữa để tất cả mọi đối tác, bạn hàng của Tân Nhật Minh có một ngày mới thật tươi sáng. Cuối cùng chúng tôi chân thành cảm ơn các đối tác, bạn hàng, nhân viên, các cộng tác viên đã hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua, hy vọng chúng ta sẽ còn hợp tác sâu hơn nữa, bền vững hơn nữa đúng với tên gọi của công ty. Hóc Môn, ngày 19/03/2020

Danh mục

Tags

Bài viết mới