Tuyển nhân viên kế toán

Tuyển nhân viên kế toán

Thanh tannhatminhcnc - 11/01/2016 - 0 bình luận

- CN công ty TNHH Tân Nhật Minh cần tuyển kế toán.

- Yêu cầu: 

 Độ tuổi dưới 40 tuổi.
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm kế toán tổng hợp ở các doanh nghiệp KD máy cơ khí (ưu tiên)
- Am hiểu và cập nhật về các chính sách thuế hiện hành
- Khả năng tổ chức và điều hành bộ máy kế toán phù hợp quy định pháp luật và hoạt động của công ty
- Có kinh nghiệm về lập báo cáo tài chính và báo cáo quản trị theo yêu cầu BGĐ công ty
- Có kinh nghiệm quyết toán thuế
- Có kinh nghiệm tính giá thành sản phẩm 
- Tham mưu được cho BGĐ các vấn đề liên quan đến lĩnh vực tài chính kế toán như: kiểm soát chi phí, phòng ngừa rủi ro, sai phạm trong lĩnh vực kế toán. Thiết lập qui trình, qui chế hoạt động của phòng kế toán.
- Trung thực, gương mẫu, nhiệt huyết và cẩn trọng là tiêu chí bắt buộc ở vị trí này.

Công Việc: 

Tổ chức hệ thống kế toán của doanh nghiệp.
- Thiết lập đầy đủ và gửi đúng hạn các báo cáo kế toán, thống kê và quyết toán theo qui định của Nhà nước và Điều lệ Công ty.
- Kiểm tra việc bảo quản, lưu trữ các tài liệu kế toán. Bảo đảm yêu cầu về bảo mật thông tin kinh tế - tài chính.
- Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ, xây dựng đội ngũ kế toán viên của Công ty.
- Thực hiện quản lý hoạt động ngân sách của doanh nghiệp.
- Hoạch định và đưa ra những quyết định tài chính ngắn hạn.
- Thiết lập và duy trì mối quan hệ với các ngành chức năng liên quan.

* QUYỀN LỢI:
- Được khẳng định năng lưc làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Nếu đảm nhận công việc tốt cơ hội thăng tiến vị trí kế toán trưởng.
- Các chế độ phúc lợi: tham gia BHXH, BHYT, BHTN, Công đoàn, thưởng lễ - tết, hiếu hỉ, du lịch định kỳ hằng năm...theo quy chế của công ty.
* Hồ sơ bao gồm: 
- Đơn ứng tuyển (dán hình 3x4)
- CV mô tả kinh nghiệm làm việc (Ghi rõ mức lương mong muốn)
- Sơ yếu lý lịch (dán hình 3x4)
- Bằng cấp, chứng chỉ liên quan.(bản sao chứng thực)
- Hộ khẩu, CMND (bản sao chứng thực)
- Giấy khám sức khỏe.

- Làm việc theo giờ hành chính tại TP HCM

Nộp HS tại: 106 Trường Chinh - THT - Q12  -HCM- Tel: 0983882797 - 0835920956

Nộp qua mail: tannhatminh.ltd@gmail.com

Viết bình luận của bạn

Giới thiệu

Công ty Tân Nhật Minh được hình thành từ năm 2004 và chính thức thành lập và có GPKD từ năm 2006, tên Tân Nhật Minh có ý nghĩa và mong muốn một ngày mới tươi sáng và mang những điều tốt lành đến với mọi người và tất cả đối tác của công ty. Tiền thân cty là hoạt động trong lĩnh vực trang trí nội thất, buôn bán vật liệu nội thất xây dựng tại địa bàn thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh, năm 2006 chúng tôi bắt đầu nhập khẩu dây chuyền, máy móc sx ngành cửa nhựa lõi thép và cung cấp lắp đặt các sản phẩm cửa nhựa lõi thép đầu tiên ở Móng Cái. Và được lợi thế giáp với cửa khẩu Quốc tế Bắc Luân, tiếp giáp với Trung Quốc vì vậy được tiếp cận nhiều hơn với các máy móc, công nghệ trong ngành vật liệu nội thất, nhận thấy thị trường có nhu cầu mua và đầu tư công nghệ sx cửa và các loại vật tư, linh kiện rất lớn nên chúng tôi bắt đầu nhập khẩu các máy móc và vật tư chính hãng từ Trung Quốc về bán tại trị trường đầu tiên là Quảng Ninh, rồi đến Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, khu vực miền Trung và xuất khẩu sang Lào. Năm 2010 vì mục đích phục vụ khách hàng tốt hơn trong vấn đề cung cấp và bảo hành, nên chúng tôi đã thành lập chi nhánh đầu tiên tại Hà Nội, sau đó phát triển vào Đà Nẵng rồi xuất khẩu qua Cambodia, và cũng vì nghĩ đến quyền lợi của khách hàng về vấn đề hậu mãi, nên 2014 chúng tôi bắt đầu thành lập chi nhánh thứ 2 tại TPHCM, văn phòng đầu tiên tại Bàu Cát, Quận Tân Bình, sau đó chuyển đến Q12, nhưng do nhu cầu thị trường quá lớn, kho chứa không đủ vì vậy chúng tôi rời về vị trí hiện tại là Hóc Môn, với diện tích cty là 2000m2 với đầy đủ VP, showroom, kho chứa, phòng thử máy và bảo hành. Hiện nay chúng tôi vẫn kinh doanh chủ lực là máy sx ngành cửa, ngoài ra cũng cung cấp các vật tư phụ trợ trong các lĩnh vực công nghiệp nhẹ, robot và các dây chuyền sản xuất hiệu quả nhất, nhận đặt hàng sản xuất các loại máy móc theo yêu cầu với chất lượng cao nhất, đáp ứng các khách hàng khó tính nhất. Qua thời gian 14 năm, chúng tôi đã cung cấp rất nhiều các sản phẩm đáp ứng đủ các tiêu chuẩn: Chất lượng cao, giá thành rẻ, năng suất sản xuất cực cao, hiệu quả nhất. Chúng tôi luôn luôn ghi nhớ một điều rằng: UY TÍN LÀ VÀNG - KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ. Và cung luôn tự nhủ phải cố gắng hơn nữa để tất cả mọi đối tác, bạn hàng của Tân Nhật Minh có một ngày mới thật tươi sáng. Cuối cùng chúng tôi chân thành cảm ơn các đối tác, bạn hàng, nhân viên, các cộng tác viên đã hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua, hy vọng chúng ta sẽ còn hợp tác sâu hơn nữa, bền vững hơn nữa đúng với tên gọi của công ty. Hóc Môn, ngày 19/03/2020

Danh mục

Tags

Bài viết mới