Hướng dẫn sử dụng quạt Inverter

Hướng dẫn sử dụng quạt Inverter

Thanh tannhatminhcnc - 11/01/2016 - 0 bình luận

THÔNG TIN VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

QUẠT ĐIỆN HIỆU FANZER – TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNGLƯU Ý: ĐƯỜNG NỐI DẪN ĐIỆN PHẢI TƯƠNG THÍCH VỚI TIÊU CHUẨN CỦA QUỐC GIA HOẶC ĐỊA PHƯƠNG

ĐỌC KỸ VÀ GIỮ LẠI TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN NÀY


-Được thiết kế với cơ chế tiết kiệm điện, khả năng tạo gió mạnh, độ bền cao, động cơ tốc độ cao, đảm bảo sự tuần hoàn gió. Nhưng vẫn tiết kiệm được nhiều năng lượng hơn.
-Sản phẩm có thể giúp tiết kiệm 50% đến 80% năng lượng điện so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường
-Hoạt động ở mức điện thế từ 100V - 260V
-Sản phẩm được sử dụng trực tiếp chỉ cần bằng cách kết nối trực tiếp với nguồn điện mà không phải thông qua biến thế/ biến áp hay bất kỳ trang thiết bị nào khác
-Nhiệt độ gia tăng không quá 30o K khi động cơ hoạt động. Vì vậy, động cơ sẽ luôn được an toàn và có độ bền cao.
-Động cơ được thiết kế có chức năng ngăn chặn kẹt/ vướng. Khi động cơ bị mắc kẹt. thiết bị bảo vệ này sẽ bắt đầu tự động bảo vệ cho động cơ không cháy


HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT

LƯU Ý: NẾU DÂY NGUỒN BỊ HỎNG, CẦN PHẢI THAY DÂY NGUỒN CHÍNH HÃNG TỪ NHÀ SẢN XUẤT HOẶC CÁC ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI HOẶC CÁC CỬA HÀNG ĐÁNG TIN CẬY ĐỂ TRÁNH RỦI RO.TẮT NGUỒN ĐIỆN TẠI Ổ CẮM CHÍNH HOẶC MÁY NGẮT ĐIỆN TRƯỚC KHI LẮP ĐẶT.CÁC HƯỚNG DẪN VÀ CÁC BIỆN PHÁP AN TOÀN QUAN TRỌNG TRONG TÀI LIỆU NÀYKHÔNG BAO GỒM TẤT CẢ CÁC TÌNH HUỐNG VÀ ĐIỀU KIỆN CÓ KHẢ NĂNG XẢY RA

TRONG THỰC TẾ . NHỮNG VẦN ĐỀ THƯỜNG THỨC, LỜI CẢNH BÁO, LƯU Ý KHÔNG THỂ ÁP DỤNG CHO BẤT KỲ SẢN PHẨM NÀO. NHỮNG ĐIỀU NÀY CHỈ ĐƯỢC ÁP DỤNG TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP SỬ DỤNG SẢN PHẨM NÀY.NHÀ SẢN XUẤT KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM MỌI HƯ HỎNG XẢY RA TRONG QUÁ TRÌNH VẬN CHUYỂN HOẶC DO LẮP ĐẶT SAI QUY CÁCH HOẶC DAO ĐỘNG ĐIỆN ÁP HOẶC MỘT/ MỘT SỐ BỘ PHẬN NÀO CỦA SẢN PHẨM ĐÃ ĐƯỢC THAY THẾ.

Hướng dẫn an toàn:
1. Những người thiểu năng, tàn tật, hoặc trẻ em, hoặc thiếu kinh nghiệm và kiến thức không nên sử dung thiết bị này, trừ khi có sự hướng dẫn, giám sát bởi người chịu trách nhiệm về sự an toàn của họ.

2. Trẻ em nên được giám sát khi sử dụng thiết bị này để ngăn trẻ không chơi đùa với sản phầm đang vận hành.

3. Nếu dây nguồn bị hỏng, cần phải thay dây nguồn chính hãng từ nhà sản xuất hoặc các đại lý phân phối hoặc các cửa hàng đáng tin cậy để tránh rủi ro.

4. Lắp đặt sai quy cách có thể dẫn đến rủi ro cháy nổ, điện giật, hoặc thương tích cho người sử dụng.

5. Để phòng tránh rủi ro do cháy nổ và điện giật, không sử dụng sản phẩm gần cửa sổ.
6. Nên đặt quạt trên bề mặt phẳng và kiên cố khi vận hành để tránh quạt bị ngã đổ.
7. Không nên đặt quạt trên bề mặt ẩm thấp cao (như là phòng tắm)

QUY TRÌNH LẮP RÁP

1. Nới lỏng đai ốc từ hộp động cơ.

2. Đặt khung bảo vệ phía sau chặt vào phần hộp máy và cố định bằng cách vặn đai ốc theo chiều kim đồng hồ và siết chặt.

3. Đẩy cánh quạt theo trục động cơ sau đó siết vít cố định.

4. Treo khung bảo vệ phía trước vào khung bảo vệ phía sau ngay tại nơi có khóa kết nối trên rìa khung. Sau đó khóa chốt để cố định hai khung liền lại với nhau.

Hướng dẫn vận hành:

a. Đảm bảo sử dụng đúng mức điện áp chỉ định

b. Chuyển mức tốc độ mong muốn: 0 (tắt) và tốc độ 1, 2, 3 là Chậm, Vừa, Nhanh.

c. Chọn góc nghiêng bằng cách đẩy nút điều chỉnh độ nghiêng để có thể chỉnh quạt theo độ nâng cao hoặc hạ thấp mong muốn.

d. Không chạm tay hoặc đưa bất kỳ vật thể nào vào cánh quạt đang chạy!

e. Không kéo dây nguồn quá mạnh. Nếu dây nguồn hư hỏng sau một thời gian sử dụng, nên đưa đến cho thợ máy/ thợ điện sửa chữa.

f. Vệ sinh: Ngắt kết nối giữa dây nguồn và nguồn điện. Tháo dỡ khung bảo vệ và cánh quạt cẩn thận. Tránh làm rơi cánh quạt! Đầu tiên, dùng vải mềm và xà phòng loãng để lau sạch dầu.

Sau đó lau sạch và đánh bóng bằng vải khô. Không dùng bất kỳ dầu làm bóng hoặc dung dịch có tính bào mòn nào có khả năng phá hủy sơn, kim loại hay nhựa. Lắp đặt lại cánh quạt, và khóa chặt khung bảo vệ trước khi sử dụng.

Không chấp nhận hoàn trả hoặc trao đổi sản phẩm trong trường hợp khách hàng không thực hiện đúng các hướng dẫn vừa kể trên. Vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi mua.

CÔNG TY TNHH TÂN NHẬT MINH
Địa chỉ: 89 Bàu Cát 3 – Quận Tân Bình – TP. HCM
Trụ sở: Hùng Vương – TP Móng Cái – Quảng Ninh.
Tel: 0983882 797 -0918 882 797 – Fax 0837002797
www.fanzer.vnwww.tannhatminh.net
Email: cntannhatminh@gmail.com

Viết bình luận của bạn

Giới thiệu

Công ty Tân Nhật Minh được hình thành từ năm 2004 và chính thức thành lập và có GPKD từ năm 2006, tên Tân Nhật Minh có ý nghĩa và mong muốn một ngày mới tươi sáng và mang những điều tốt lành đến với mọi người và tất cả đối tác của công ty. Tiền thân cty là hoạt động trong lĩnh vực trang trí nội thất, buôn bán vật liệu nội thất xây dựng tại địa bàn thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh, năm 2006 chúng tôi bắt đầu nhập khẩu dây chuyền, máy móc sx ngành cửa nhựa lõi thép và cung cấp lắp đặt các sản phẩm cửa nhựa lõi thép đầu tiên ở Móng Cái. Và được lợi thế giáp với cửa khẩu Quốc tế Bắc Luân, tiếp giáp với Trung Quốc vì vậy được tiếp cận nhiều hơn với các máy móc, công nghệ trong ngành vật liệu nội thất, nhận thấy thị trường có nhu cầu mua và đầu tư công nghệ sx cửa và các loại vật tư, linh kiện rất lớn nên chúng tôi bắt đầu nhập khẩu các máy móc và vật tư chính hãng từ Trung Quốc về bán tại trị trường đầu tiên là Quảng Ninh, rồi đến Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, khu vực miền Trung và xuất khẩu sang Lào. Năm 2010 vì mục đích phục vụ khách hàng tốt hơn trong vấn đề cung cấp và bảo hành, nên chúng tôi đã thành lập chi nhánh đầu tiên tại Hà Nội, sau đó phát triển vào Đà Nẵng rồi xuất khẩu qua Cambodia, và cũng vì nghĩ đến quyền lợi của khách hàng về vấn đề hậu mãi, nên 2014 chúng tôi bắt đầu thành lập chi nhánh thứ 2 tại TPHCM, văn phòng đầu tiên tại Bàu Cát, Quận Tân Bình, sau đó chuyển đến Q12, nhưng do nhu cầu thị trường quá lớn, kho chứa không đủ vì vậy chúng tôi rời về vị trí hiện tại là Hóc Môn, với diện tích cty là 2000m2 với đầy đủ VP, showroom, kho chứa, phòng thử máy và bảo hành. Hiện nay chúng tôi vẫn kinh doanh chủ lực là máy sx ngành cửa, ngoài ra cũng cung cấp các vật tư phụ trợ trong các lĩnh vực công nghiệp nhẹ, robot và các dây chuyền sản xuất hiệu quả nhất, nhận đặt hàng sản xuất các loại máy móc theo yêu cầu với chất lượng cao nhất, đáp ứng các khách hàng khó tính nhất. Qua thời gian 14 năm, chúng tôi đã cung cấp rất nhiều các sản phẩm đáp ứng đủ các tiêu chuẩn: Chất lượng cao, giá thành rẻ, năng suất sản xuất cực cao, hiệu quả nhất. Chúng tôi luôn luôn ghi nhớ một điều rằng: UY TÍN LÀ VÀNG - KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ. Và cung luôn tự nhủ phải cố gắng hơn nữa để tất cả mọi đối tác, bạn hàng của Tân Nhật Minh có một ngày mới thật tươi sáng. Cuối cùng chúng tôi chân thành cảm ơn các đối tác, bạn hàng, nhân viên, các cộng tác viên đã hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua, hy vọng chúng ta sẽ còn hợp tác sâu hơn nữa, bền vững hơn nữa đúng với tên gọi của công ty. Hóc Môn, ngày 19/03/2020

Danh mục

Tags

Bài viết mới