Thư Ngỏ Quý Khách Hàng

 

 

 

THƯ NGỎ

Kính gửi quý khách hàng!

 

Lời đầu công ty TNHH Tân Nhật Minh đại diện phân phối  và bảo hành độc quyền máy sản xuất cửa nhựa, cửa nhôm Maxicut và quạt điện công nghiệp Fanzer sử dụng công nghệ Inverter siêu bền, siêu tiết kiệm điện . Chúng tôi xin gửi đến  toàn thể quý khách hàng và đối tác lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe.

Công ty TNHH Tân Nhật Minh được thành lập năm 2006 tại Quảng Ninh và Hà Nội .  Năm 2014 đã thành lập chi nhánh tại TP HCM.

Chúng tôi chuyên nhập khẩu và cung cấp thiết bị máy công nghiệp nhẹ, điện tử, điện công nghiệp và các thiết bị công nghệ cao ứng dụng trong đời sống, sản xuất hàng ngày tại Việt Nam, bao gồm các máy móc, dây chuyền, giải pháp sản xuất cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm, khóa cửa và phụ kiện…..

 

Tân Nhật Minh luôn đi đầu trong việc đưa hàng công nghệ chất lượng cao từ các nhà sản xuất lớn có uy tín trên thế giới tại Nhật Bản, Anh, Mỹ, Đức…Do đó tất cả các sản phẩm  Tân Nhật Minh cung cấp điều trải qua quá trình kiểm định khắt khe theo tiêu chuẩn Quốc tế.

 

Các sản phẩm quạt công nghiệp Fanzer và máy sx cửa hiệu Maxicut do công ty Tân Nhật Minh phân phối và bảo hành chính thức tại Việt Nam, được đánh giá theo tiêu chí môi trường và tiết kiệm điện của Bộ công thương và Ủy ban môi trường quốc gia.Các sản phẩm quạt công nghiệp Fanzer – Invertersiêubền,siêu tiết kiệm điện:

Quạt công nghiệp đứng

Quạt công nghiệp treo tường

Quạt công nghiệp sàn

Quạt chuyên dùng nhà hàng, quán ăn…

Quạt chuyên dùng cho xưởng sản xuất có nhiều bụi…

Tất cả các sản phẩm quạt Fanzer do công ty Tân Nhật Minh phân phối điều được bảo hành chính hang 03 năm (1 đổi 1 mớ).

Các sản phẩm máy Maxicut:

- Máy cắt nhôm CNC

- Máy ép góc cao cấp.

- Máy phay , máy hàn....

Các sản phẩm mang thương hiệu Maxicut được chúng tôi phân phối độc quyền tại Việt Nam, với chế độ bán hàng và hậu mãi tuyệt vời nhất, khi Quý khách có nhu cầu xin vui lòng nhấc máy và gọi : 0983882797, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và chu đáo nhất.

Chúng tôi có hệ thống phân phối toàn quốc:

  • Số 9 Hùng Vương – Tp Móng Cái – Quảng Ninh.
  • 25 Ngõ 1141 Giải Phóng – Hà Nội
  • Tổ 23 An Khê – Thanh Khê – Đà Nẵng
  • 38A Quang Trung – Hồng Bàng – Hải Phòng
  • Văn phòng tại Tp. HCM: Trung tâm phân phối và bảo hành chính thức.:194/5 Thới Tam Thôn 6, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình cải tiến con người và sản phẩm ngày càng chất lượng tối ưu hơn. Sự ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng, đối tác là động lực lớn cho chúng tôi.

 

Xin chân thành cảm ơn.

 

                      Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

 

 CÔNG TY TNHH TÂN NHẬT MINH

 Tổ 9 – Đường Hùng Vương – TP Móng Cái – Quảng Ninh

Tel: 0333.882 797 – 0983882797 www.tannhatminh.net

CHI NHÁNH  HỒ CHÍ MINH

194/5 Thới Tam Thoon, Ấp Đông 1, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn  – TP.HCM

(08) 3 7100 208 .  Hotline: 0918 882 797 – 0983882797

www.fanzer.vnwww.tannhatminh.net 

Email: tannhatminh.ltd@gmail.com