Dây chuyền sản xuất cửa nhôm hệ gồm những máy gì và có tác dụng như thế nào?

Dây chuyền sản xuất cửa nhôm hệ gồm những máy gì và có tác dụng như thế nào?

Lục Mỹ Hạnh - 13/01/2017 - 0 bình luận

Dây chuyền sản xuất cửa nhôm hệ ngày nay trở thành khái niệm quen thuộc với nghề sản xuất, gia công cửa nhôm kính. Tuy nhiên, để khái niệm một dây chuyền máy sản xuất cửa nhôm hệ gồm những máy gì? Thì nó lại phụ thuộc rất nhiều yếu tố như: quy mô sản xuất của từng đơn vị, định mức đầu tư… Do vậy, hôm nay tôi xin gửi tới quý bạn đọc bài viết giúp quý bạn đọc có một cái nhìn cơ bản về dây chuyền sản xuất, gia công cửa nhôm định hình, cửa nhôm hệ cao cấp.

Để sản xuất, gia công cửa nhôm hệ chúng ta phải đầu tư cơ bản là 6 máy làm cửa nhôm như sau:

1.Máy cắt nhôm

2.Máy ép góc cửa nhôm

3.Máy phay đầu đố cửa nhôm

4.Máy phay lỗ khóa cửa nhôm

5.Máy đột dập cửa nhôm

6.Máy nén khí

Tác dụng của từng máy làm cửa nhôm và tầm quan trọng của nó trong hệ thống sản xuất

1. Máy cắt nhôm:

Máy cắt cửa nhôm yêu cầu quan trọng là phải có độ chính xác tuyệt đối, độ ổn định cao. Đặc biệt khi cắt 45 độ được và ghép lại với nhau bằng nhiều cách như: bắt vít, bấm góc, ... thì góc phải vuông tuyệt đối, nếu máy cắt không chính xác sau khi ghép 2 thanh nhôm sẽ thấy góc ghép không được vuông và tạo thành khe hở khi quan sát bằng mắt thường.

Máy cắt nhôm cơ bản chia làm hai loại là: Máy cắt nhôm một đầu và máy cắt nhôm hai đầu.

Phổ biến nhất vẫn là máy cắt nhôm hai đầu vì hiệu quả cao, tiết kiệm thời gian gia công. Máy cắt hai đầu cửa nhôm hệ cũng được chia làm nhiều loại với chất lượng, giá thành khác nhau và tăng dần theo từng hệ như: 06, 07, 08, 09. 2.

2.Máy ép góc cửa nhôm:

Hay còn gọi là máy bấm góc dùng để liên kết góc cửa nhôm. Đây là máy quan trọng không thể thiếu trong quy trình sản xuất cửa nhôm hệ. Nó đã trở thành tiêu chuẩn của cửa nhôm hệ thay thế cho các phương pháp lạc hậu như: bắn vít, bắt ke nhảy….

3. Máy phay đầu đố cửa nhôm

Máy dùng để phay đầu thanh đố nhôm theo phương pháp chép hình, thông qua cơ cấu dao phay định hình. Giúp các đố ghép với nhau hoặc đố ghép với khung bao, cánh được chắc chắn và kín khít. Máy dùng để phay đố cửa nhôm hệ phải dùng là máy phay đầu đố cửa nhôm tự động (máy phay đầu đố bán tự động hay còn gọi là máy phay đố đẩy tay chỉ dùng cho sản xuất cửa nhựa uPVC)

4. Máy phay lỗ khóa cửa nhôm

5. Máy đột dập cửa nhôm:

Máy dập cửa nhôm hệ dùng để đột dập các khe lắp ghép cửa hệ cửa lùa, các rãnh thoát nước… Tùy từng loại nhôm khác nhau mà ta đầu tư máy đập khác nhau hoặc hệ khôn dập khác nhau.

6. Máy nén khí

Là máy quan trọng không thể thiếu vì tất cả các máy làm cửa nhôm phần lớn hoạt động theo nguyên lý khí nén.

Công Ty Tân Nhật Minh cung cấp tất cả các loại máy sản xuất cửa nhôm, nhựa hiệu Maxicut_ Fanzer OKNA

LIÊN HỆ: 098 388 2797

Địa chỉ: 194/5 Thới Tam Thôn 6_Xã Thới TYam Thôn, Huyện Hóc Môn

Giới thiệu

Công ty Tân Nhật Minh được hình thành từ năm 2004 và chính thức thành lập và có GPKD từ năm 2006, tên Tân Nhật Minh có ý nghĩa và mong muốn một ngày mới tươi sáng và mang những điều tốt lành đến với mọi người và tất cả đối tác của công ty. Tiền thân cty là hoạt động trong lĩnh vực trang trí nội thất, buôn bán vật liệu nội thất xây dựng tại địa bàn thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh, năm 2006 chúng tôi bắt đầu nhập khẩu dây chuyền, máy móc sx ngành cửa nhựa lõi thép và cung cấp lắp đặt các sản phẩm cửa nhựa lõi thép đầu tiên ở Móng Cái. Và được lợi thế giáp với cửa khẩu Quốc tế Bắc Luân, tiếp giáp với Trung Quốc vì vậy được tiếp cận nhiều hơn với các máy móc, công nghệ trong ngành vật liệu nội thất, nhận thấy thị trường có nhu cầu mua và đầu tư công nghệ sx cửa và các loại vật tư, linh kiện rất lớn nên chúng tôi bắt đầu nhập khẩu các máy móc và vật tư chính hãng từ Trung Quốc về bán tại trị trường đầu tiên là Quảng Ninh, rồi đến Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, khu vực miền Trung và xuất khẩu sang Lào. Năm 2010 vì mục đích phục vụ khách hàng tốt hơn trong vấn đề cung cấp và bảo hành, nên chúng tôi đã thành lập chi nhánh đầu tiên tại Hà Nội, sau đó phát triển vào Đà Nẵng rồi xuất khẩu qua Cambodia, và cũng vì nghĩ đến quyền lợi của khách hàng về vấn đề hậu mãi, nên 2014 chúng tôi bắt đầu thành lập chi nhánh thứ 2 tại TPHCM, văn phòng đầu tiên tại Bàu Cát, Quận Tân Bình, sau đó chuyển đến Q12, nhưng do nhu cầu thị trường quá lớn, kho chứa không đủ vì vậy chúng tôi rời về vị trí hiện tại là Hóc Môn, với diện tích cty là 2000m2 với đầy đủ VP, showroom, kho chứa, phòng thử máy và bảo hành. Hiện nay chúng tôi vẫn kinh doanh chủ lực là máy sx ngành cửa, ngoài ra cũng cung cấp các vật tư phụ trợ trong các lĩnh vực công nghiệp nhẹ, robot và các dây chuyền sản xuất hiệu quả nhất, nhận đặt hàng sản xuất các loại máy móc theo yêu cầu với chất lượng cao nhất, đáp ứng các khách hàng khó tính nhất. Qua thời gian 14 năm, chúng tôi đã cung cấp rất nhiều các sản phẩm đáp ứng đủ các tiêu chuẩn: Chất lượng cao, giá thành rẻ, năng suất sản xuất cực cao, hiệu quả nhất. Chúng tôi luôn luôn ghi nhớ một điều rằng: UY TÍN LÀ VÀNG - KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ. Và cung luôn tự nhủ phải cố gắng hơn nữa để tất cả mọi đối tác, bạn hàng của Tân Nhật Minh có một ngày mới thật tươi sáng. Cuối cùng chúng tôi chân thành cảm ơn các đối tác, bạn hàng, nhân viên, các cộng tác viên đã hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua, hy vọng chúng ta sẽ còn hợp tác sâu hơn nữa, bền vững hơn nữa đúng với tên gọi của công ty. Hóc Môn, ngày 19/03/2020

Danh mục

Tags

Bài viết mới