Chính sách & Quy định

Những điều kiện giao dịch chung đối với hàng hóa hoặc dịch vụ giới thiệu trên website:

a) Đối với khách hàng ở TPHCM và TP Hà Nội: Thiết bị hoặc phụ kiện sẽ được giao đến quý khách trong vòng 1 ngày kể từ khi công ty Tân Nhật Minh nhận được đơn đặt hàng.

 Đối với khách hàng ở tỉnh : Thiết bị hoặc phụ kiện sẽ được giao đến quý khách trong vòng 03 ngày kể từ khi công ty Tân Nhật Minh nhận được đặt hàng và thanh toán, đối với khách hàng thuộc các tỉnh phía Bắc hàng sẽ được giao cho Quý khách sau 4 ngày ể từ khi đặt hàng.

b) Quý khách chỉ được trả hàng khi hàng nhận được không đúng thỏa thuận và báo giá,khi quý báo gửi trả hàng và chúng tôi xác nhận đã nhận được hàng trả lại,Quý khách vui lòng đến công ty hoặc thông báo số tài khoản để chúng tôi hoàn trả tiền.

c) Chính sách bảo hành sản phẩm: 

     - Linh kiện: không bảo hành

    -Thiết bị: sẽ được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất (bảo hành từ 12 tháng đến 36 tháng tùy mã hàng, hãng sản xuất)

d) Về cơ bản công ty Tân Nhật Minh sẽ cung cấp cho quý khách bản mềm tài liệu hướng dẫn cài đặt, lắp đặt, cấu hình.

đ) Công ty Tân Nhật Minh có nghĩa vụ cung cấp báo giá và mô tả chi tiết khi quý khách hàng có yêu cầu về sản phẩm, thông báo thời gian giao hàng, điều kiện thanh toán. Khi nhận được đặt hàng và thanh toán của quý khách hàng công ty Tân Nhật Minh có nghĩa vụ giao hàng đúng chủng loại và thời hạn đã thông báo / thỏa thuận

Khách hàng có nghĩa vụ đọc kỹ  báo giá, mô tả sản phẩm,  hỏi lại công ty Tân Nhật Minh hoặc đến tận nơi xem hàng, những chi tiết chưa rõ , thanh toán đúng thỏa thuận, kiểm tra hàng hóa khi giao nhận, đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất và công ty Tân Nhật Minh trước khi dùng.

 

Thông tin về vận chuyển và giao nhận

a) Các phương thức giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ: Giá chi phí vận chuyển công bố trên website chỉ áp dụng cho các tỉnh từ Đà nẵng trở ra, từ Đà Nẵng trở vào Quý khách vui lòng liên hệ để biết chi tiết.

b) Thời hạn ước tính cho việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ, có tính đến yếu tố khoảng cách địa lý và phương thức giao hàng: thoản thuận, thông thường trong vòng 03-05 ngày.Những yêu cầu khác ngoài website sẽ thông báo cụ thể khi có yêu cầu của quý khách.

c) Các giới hạn về mặt địa lý cho việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ: Với các sản phẩm thương mại chúng tôi cung cấp trên toàn quốc, chúng tôi sẽ báo giá cụ thể khi khảo sát.

d) Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng hoặc cung ứng dịch vụ công ty Tân Nhật Minh sẽ có thông tin kịp thời cho khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng có thể hủy hợp đồng và nhận lại tiền đã thanh toán nếu muốn.

Thông tin về các phương thức thanh toán

 Về cơ bản với khách hàng ở tỉnh chúng tôi nhận thanh toán qua chuyển khoản kể cả giao dịch dưới 20 triệu. Với khách hàng ở TPHCM và Hà Nội, chúng tôi sẽ nhận thanh toán tiền mặt nếu đơn hàng dưới 20 triệu và chuyển khoản nếu đơn hàng trên 20 triệu. Với các đơn hàng có giá trị lớn, khách hàng là đại lý, công ty đã mua hàng nhiều lần, lịch sử thanh toán công nợ tốt, chúng tôi sẽ thỏa thuận để có thể thanh toán làm nhiều đợt hoặc công nợ dài ngày. Mọi chi tiết sẽ thoả thuận trên từng đơn hàng cụ thể.