Báo doanh nhân viết về Tân Nhật Minh

Báo doanh nhân viết về Tân Nhật Minh

Thanh tannhatminhcnc - 11/01/2016 - 0 bình luận

Công ty TNHH Tân Nhật Minh được thành lập từ năm 2006, là một công ty chuyên về nhập khẩu các mặt hàng máy công nghiệp nhẹ và thiết bị điện từ Trung Quốc, với mong muốn mang lại cho khách hàng nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú, phù hợp với nhu cầu đầu tư và nhiều cơ hội cho Quý khách hàng.

Công ty TNHH Tân Nhật Minh được thành lập từ năm 2006, là một công ty chuyên về nhập khẩu các mặt hàng máy công nghiệp nhẹ và thiết bị điện từ Trung Quốc, với mong muốn mang lại cho khách hàng nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú, phù hợp với nhu cầu đầu tư và nhiều cơ hội cho Quý khách hàng.

Tân Nhật Minh chuyên nhập khẩu thiết bị từ các hãng sản xuất nổi tiếng của Trung Quốc, như OKNA, CGMA, PARKER….Các hãng này chuyên về sản xuất thiết bị phục vụ ngành sản xuất cửa nhôm, nhựa lõi thép, kính chân không. Qua quá trình nhập khẩu và cung cấp máy móc cho các đối tác trên toàn quốc, Tân Nhật Minh đã đạt được rất nhiều uy tín trên thị trường máy sản xuất cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm. Dựa trên sự uy tín và tín nhiệm của khách hàng, Tân Nhật Minh cũng đã thành lập các chi nhánh, đại lý bán hàng trên toàn quốc và Cambodia với mục tiêu là để phục vụ khách hàng tốt hơn, tiện lợi hơn, bảo hành chu đáo hơn.

Máy sản xuất cửa nhựa, nhôm OKNA

Và hiện nay, Tân Nhật Minh  đang cùng với công ty chuyên về sản xuất thiết bị tiết kiệm điện YOUKA – Hồng kông -Trung Quốc để phân phối sản phẩm có tính kinh tế cao, đó là quạt siêu tiết kiệm điện FANZER, một sản phẩm có thể nói là đột phá trên thị trường quạt điện. Sản phẩm này tiết kiệm từ 50-80% lượng điện năng tiêu thụ, đã được các cơ quan kiểm định của Trung Quốc cấp chứng chỉ tiết kiệm điện, an toàn.

Động cơ vô cấp:

                                                      

   Quạt vô cấp tiết kiệm điện

Là một công ty đi đầu trong lĩnh vực nhập khẩu máy công nghiệp nhẹ và thiết bị điện của tỉnh Quảng Ninh, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình, chu đáo, và hàng hóa phong phú, giá cả hợp lý, Tân Nhật Minh cam kết sẽ mang đến cho Quý khách sự tiện lợi nhất khi Quý khách hợp tác với chúng tôi! Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách!

Quan điểm của chúng tôi: Sự mãn ý của Quý khách là sự thành công của công ty.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Tân Nhật Minh

Website: www.tannhatminh.net . www.maysanxuatcuanhom.com.

Hotline: 0983.882797.

Email: tannhatminh.ltd@gmail.com – Fax: 0333.882 797

Địa chỉ: Tổ 9 – Đường Hùng Vương – TP Móng Cái – Tỉnh Quảng Ninh.

Theo:http://www.doanhnhan.net/tan-nhat-minh-dia-chi-uy-tin-cung-cap-may-cong-nghiep-nhe-tai-viet-nam-p53a93469.html

Viết bình luận của bạn

Giới thiệu

Công ty Tân Nhật Minh được hình thành từ năm 2004 và chính thức thành lập và có GPKD từ năm 2006, tên Tân Nhật Minh có ý nghĩa và mong muốn một ngày mới tươi sáng và mang những điều tốt lành đến với mọi người và tất cả đối tác của công ty. Tiền thân cty là hoạt động trong lĩnh vực trang trí nội thất, buôn bán vật liệu nội thất xây dựng tại địa bàn thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh, năm 2006 chúng tôi bắt đầu nhập khẩu dây chuyền, máy móc sx ngành cửa nhựa lõi thép và cung cấp lắp đặt các sản phẩm cửa nhựa lõi thép đầu tiên ở Móng Cái. Và được lợi thế giáp với cửa khẩu Quốc tế Bắc Luân, tiếp giáp với Trung Quốc vì vậy được tiếp cận nhiều hơn với các máy móc, công nghệ trong ngành vật liệu nội thất, nhận thấy thị trường có nhu cầu mua và đầu tư công nghệ sx cửa và các loại vật tư, linh kiện rất lớn nên chúng tôi bắt đầu nhập khẩu các máy móc và vật tư chính hãng từ Trung Quốc về bán tại trị trường đầu tiên là Quảng Ninh, rồi đến Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, khu vực miền Trung và xuất khẩu sang Lào. Năm 2010 vì mục đích phục vụ khách hàng tốt hơn trong vấn đề cung cấp và bảo hành, nên chúng tôi đã thành lập chi nhánh đầu tiên tại Hà Nội, sau đó phát triển vào Đà Nẵng rồi xuất khẩu qua Cambodia, và cũng vì nghĩ đến quyền lợi của khách hàng về vấn đề hậu mãi, nên 2014 chúng tôi bắt đầu thành lập chi nhánh thứ 2 tại TPHCM, văn phòng đầu tiên tại Bàu Cát, Quận Tân Bình, sau đó chuyển đến Q12, nhưng do nhu cầu thị trường quá lớn, kho chứa không đủ vì vậy chúng tôi rời về vị trí hiện tại là Hóc Môn, với diện tích cty là 2000m2 với đầy đủ VP, showroom, kho chứa, phòng thử máy và bảo hành. Hiện nay chúng tôi vẫn kinh doanh chủ lực là máy sx ngành cửa, ngoài ra cũng cung cấp các vật tư phụ trợ trong các lĩnh vực công nghiệp nhẹ, robot và các dây chuyền sản xuất hiệu quả nhất, nhận đặt hàng sản xuất các loại máy móc theo yêu cầu với chất lượng cao nhất, đáp ứng các khách hàng khó tính nhất. Qua thời gian 14 năm, chúng tôi đã cung cấp rất nhiều các sản phẩm đáp ứng đủ các tiêu chuẩn: Chất lượng cao, giá thành rẻ, năng suất sản xuất cực cao, hiệu quả nhất. Chúng tôi luôn luôn ghi nhớ một điều rằng: UY TÍN LÀ VÀNG - KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ. Và cung luôn tự nhủ phải cố gắng hơn nữa để tất cả mọi đối tác, bạn hàng của Tân Nhật Minh có một ngày mới thật tươi sáng. Cuối cùng chúng tôi chân thành cảm ơn các đối tác, bạn hàng, nhân viên, các cộng tác viên đã hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua, hy vọng chúng ta sẽ còn hợp tác sâu hơn nữa, bền vững hơn nữa đúng với tên gọi của công ty. Hóc Môn, ngày 19/03/2020

Danh mục

Tags

Bài viết mới